GIỚI THIỆU:

HTX vật liệu xây dựng tuổi trẻ được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107000023 do UBND thành phố Vĩnh Yên cấp ngày 10/10/2001. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, HTX vật liệu xâ dựng Tuổi Trẻ không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và kinh doanh đặc biệt đối với sản phẩm mũi nhọn như: Bê tông thương phẩm, bê t&o...

Chi tiết
GIỚI THIỆU

Thông tin doanh nghiệp

Hợp tác xã vật liệu xây dựng tuổi trẻ

Người đại diện:Ông Đặng Quang Tùng  Chức danh: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc

Địa chỉ : Phường Khai Quang - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

SĐT : 02113 840 070 / Fax : 02113 716 056

Email : htxtuoitre@gmail.com

Số tài khoản :42510000014955 mở tại Ngân hàng đầu tư và phát triển Vĩnh Phúc và số 018704060071154 mở tại Ngân hàng TMCP Quốc tế- chi nhánh Vĩnh Phúc

Ngành nghề kinh doanh

-  Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng

-  Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi

-  Mua bán, ký gửi ,cho thuê các loại máy xây dựng.

-  Mua bán sửa chữa ôtô xe máy

-  Xuất nhập khẩu máy móc xây dựng – Nông nghiệp

- Gia công cơ khí

-  Vận tải hàng hoá, vận tải hành khách

Sơ lược về lịch sử

      HTX vật liệu xây dựng tuổi trẻ được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107000023 do UBND thành phố Vĩnh Yên cấp ngày 10/10/2001. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, HTX vật liệu xâ dựng Tuổi Trẻ không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và kinh doanh đặc biệt đối với sản phẩm mũi nhọn như: Bê tông thương phẩm, bê tông asphalt, Ống cống ly tâm, gạch lát nền chống trơn thế hệ mới, gạch lát nền terrazzo, gạch lát nền Block. Sản phẩm của HTX đã được Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp giấy chứng nhận ISSQ phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015.     

      Với tiềm năng về con người , trang thiết bị máy móc hiện đại, nguồn tài chính vững mạnh HTX vật liệu xây dựng Tuổi Trẻ luôn tạo nên những sản phẩm không những phù hợp với tiêu chuẩn mà còn đáp ứng được các tiêu chí như: Giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

       Đối với Hợp tác xã Tuổi trẻ, giá trị lớn nhất chính là lòng tin, là sự ủng hộ của quý khách hàng đối với những sản phẩm mà Tuổi trẻ cung cấp.

        Mong rằng Tuổi trẻ luôn được đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

       Xin gửi tới quý khách hàng sự hợp tác.

       Trân trọng cảm ơn!

      

Biên Soạn: Nguyễn Mai